Login Register
You are here: User Profile
Profile Avatar
buonkhongem1
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******

Mẹo nhanh để giữ cho chi phí uốn CNC giảm với kế hoạch


Trong nhiều trường hợp, các dự án chế tạo kim loại yêu cầu dịch vụ uốn ống hoặc ống chuyên nghiệp. Có một cơ hội tốt là có một công ty địa phương uốn cong trong khu vực của bạn có thể đáp ứng nhu cầu của dự án của bạn; tuy nhiên, chỉ vì công ty có thể đáp ứng các thông số của bạn, điều đó không có nghĩa là bạn nên yêu cầu báo giá ngay lập tức, đặc biệt nếu bạn muốn giảm chi phí. 

Điều đó đang được nói, có một vài lời khuyên đơn giản để giúp tiết kiệm tiền trên gia công CNC uốn khi bạn đang tìm kiếm một đối tác phù hợp. Tiếp tục đọc một số gợi ý ngắn gọn và cung cấp thông tin để giúp cắt giảm chi phí cho các dự án uốn CNC mà không ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng dự án.

Dính vào các kích thước vật liệu phổ biến bất cứ khi nào có thể

Rõ ràng, một số vật liệu đắt hơn nhiều vì nó hiếm khi được sản xuất hoặc sử dụng trong các dự án. Hỏi nhà cung cấp ống và ống của bạn về kích thước của vật liệu thân thiện với chi phí nhất và ghi nhớ thông tin đó khi bạn yêu cầu báo giá.

Nếu có thể, sử dụng vật liệu hàn

Vật liệu hàn hầu như luôn luôn hiệu quả về chi phí hơn so với vật liệu liền mạch và một loại bender có kinh nghiệm thường có thể tạo ra các khúc cua yêu cầu sử dụng vật liệu hàn. Tất nhiên, không phải tất cả các dự án sẽ cho phép vật liệu hàn, nhưng nếu bạn có, bạn có thể tiết kiệm một số tiền bằng cách sử dụng phương pháp này.

Nhắm đến một Bán kính Chung và Kế hoạch cho các Đường cong Uốn đầy đủ

Khi bạn đang lập kế hoạch dự án cần gia công cnc tiếp theo của mình, bạn có thể yêu cầu bất kỳ bán kính uốn cong nào bạn thích, nhưng hãy nhớ, một số dễ thực hiện hơn (và do đó ít tốn kém hơn) so với những người khác. Một lần nữa, nó có thể vô cùng hữu ích để nói chuyện với người chế tạo. Hãy chắc chắn để biết những số đo bạn cần cho dự án của bạn, sau đó nói chuyện với bender về làm thế nào để phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Theo quy tắc chung, hãy đơn giản.

Khi dự án của bạn yêu cầu vật liệu bị uốn cong, hãy lưu ý đến các tang tiếp cần thiết để hoàn thành công việc một cách chính xác. Tóm lại, nếu đơn đặt hàng của bạn không cần tang được thêm vào và / hoặc bị xóa, nó sẽ làm giảm chi phí của dự án của bạn.

Kết hợp thiết kế một phần với phương pháp uốn đúng cách

Mặc dù thực tế rằng máy móc gia công cnc và công nghệ uốn đã tiến triển rất nhiều trong những năm qua, các yếu tố để xem xét vẫn giữ nguyên: độ dày của vật liệu, hình học của phần được thiết kế (cho dù cần uốn cong đơn giản hay phức tạp) với các bộ phận phức tạp. Sở hữu ngay cả một sự hiểu biết cơ bản về các quy trình uốn phổ biến nhất và những gì họ sẽ đòi hỏi cuối cùng sẽ giúp bạn thiết kế một phần chi phí-hiệu quả. 

Tất nhiên, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, bạn luôn có thể liên hệ với chúng tôi. Ngoài ra, nó luôn luôn khuyến khích bạn tham khảo ý kiến ​​với một công ty chế tạo chuyên nghiệp để thảo luận về phạm vi của dự án và các chi tiết khác có thể cần thiết để có được một chất lượng uốn cong.

Kim loại CAMM | CNC uốn chuyên nghiệp ở Connecticut

Vinaad tự hào cung cấp các dịch vụ uốn CNC cho dự án chế tạo tiếp theo của bạn. Chúng ta có thể chế tạo bất kỳ thứ tự nào, cho dù nó bao gồm các nguyên mẫu, các thành phần hoặc các hội đồng cuối cùng. Chúng tôi tuân thủ niềm tin rằng kết quả chất lượng cao chỉ có thể đạt được thông qua việc sử dụng các thiết bị chất lượng cao. Các kỹ thuật viên của chúng tôi vận hành 175 tấn x 12 ft. Phanh báo chí CNC 3 trục và phanh ngang Bendhor 50 tấn để đảm bảo chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu uốn của bạn.

>Thông tin khác:  http://journal.uia.no/index.php/NJMLM/user/viewPublicProfile/33568#.W78dtXszbIU

Article of the Week

Run-On Sentences

Run-on sentences occur when writers try to combine more than one idea into a single sentence. They cause confusion because readers are not sure when one idea ends and the next one begins. Read our entry and test your knowledge with our quiz!My Messages

FromSubjectDateStatus
First Page Previous Page
1
Next Page Last Page
Page size:
select
 0 items in 1 pages
No records to display.